http://combotravel.vn/ban-quyen-hinh-anh-duoc-su-dung-tren-trang-combotravelvn.html

Bản quyền hình ảnh được sử dụng trên trang Combotravel.vn

Kính gửi quý tác giả hình ảnh! Trước tiên Combotravel xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý tác giả đã tạo ra những bức hình tuyệt đẹp trên khắp vùng miền của Việt Nam và thế giới.

Trong quá trình viết bài, chúng tôi có sử dụng hình ảnh của quý tác giả đã được đưa lên các kênh internet như: Facebook, website, Blog, instargram.... với mục đích được mang đến những hình ảnh, video và thông tin chính xác nhất cho quý độc giả và những người chưa hoặc những người đã biết và muốn biết thêm thông tin các địa điểm đó.

Tuy nhiên vì số lượng bài viết khá lớn nên Combotravel chưa thể gửi mail hoặc liên hệ trực tiếp tới từng tác giả của bức ảnh để xin phép được sử dụng nên chúng tôi rất mong quý tác giả cảm thông và lượng thứ cho chúng tôi.

Trong quá trình sử dụng hình ảnh, video, chúng tôi có thể có hành động thiết kế thêm khung hoặc  ghép thêm hình ảnh,  chữ.... nhằm mục đích bức ảnh được lôi cuốn hơn nữa. Tuy vậy, chúng tôi cũng sẽ tuân thủ việc thiết kế không làm ảnh hưởng tới hình ảnh của quý tác giả hoặc nhằm mục đích xấu khác.

Nếu quý tác giả có phản hồi về quyền tác giả của hình ảnh như:

  • Không đồng ý cho phép sử dụng hình ảnh trên Combotravel
  • Yêu cầu dẫn link, đặt ảnh kèm theo tên tác giả.
  • Các yêu cầu khác về bản quyền ảnh…
  • Xin vui lòng gửi liên hệ với combotravel qua email info.combotravel@gmail.com . Chúng tôi luôn tôn trọng quyền sở của quý tác giả và sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của quý vị.

Một lần nữa, Combotravel xin chân thành cảm ơn tới quý tác giả - những người đã góp phần quảng bá những hình ảnh tuyệt vời về đất nước và con người Việt Nam tới bạn bè khắp nơi trên thế giới. Cũng như người Việt Nam biết được thêm những hình ảnh tuyệt đẹp trên thế giới.

Xin trân thành cảm ơn và cáo lỗi! 
Tác giả: Combotravel

Có thể bạn quan tâm

Bản quyền hình ảnh được sử dụng trên trang Combotravel.vn Bản quyền hình ảnh được sử dụng trên trang Combotravel.vn

Kính gửi quý tác giả hình ảnh! Trước tiên Combotravel xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý tác giả đã tạo ra những bức hình tuyệt đẹp trên khắp vùng miền của Việt Nam và thế giới.

1
Bạn cần hỗ trợ?