http://combotravel.vn/ve-may-bay-ha-noi-di-sai-gon-gia-re.html

Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ

Sài Gòn là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lớn nhất tại Miền Nam Việt Nam. Nơi đây cũng là một trong những trung tâm du lịch lớn với nhiều di tích lịch sử và bảo tàng đã ghi dấu lại bao đời. Sài Gòn là thành phố không ngủ, mọi lúc đi ra đường bạn đều thấy dòng người qua lại, Sài Gòn sôi nổi, sầm uất được xếp vào bậc nhất của Việt Nam.Nơi đây có bầu khôn khí dễ chịu, nên bạn có thể đến với Sài Gòn bất kỳ mùa nào, bởi mỗi mùa thì Sài Gòn đều có nét đặc sắc riêng.  Đặt ve may bay di Sai Gon  của Combotravel chúng tôi có dịch vụ check-in online và vé máy bay sử dụng vé điện tử (Không sử dụng vé giấy, nên tiện lợi và khách hàng thuận tiện trong việc check vé ngay sau khi chúng tôi gửi mã)

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Sài Gòn của Combotravel bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho chuyến đi du lịch hoặc như đặt vé máy bay đi công tác của mình. Thời gian bay: Vé máy bay đi Sài Gòn có thời gian xuất phát từ khoảng 05h00 sáng cho tới 11h30 tối với nhiều hãng hàng không và các mức giá khác nhau: 
- Vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn từ Hà Nội: 
  • Hạng phổ thông: Có giá từ 600.000đ -  1.990.000đ/ Người/ chuyến 
  • Hạng thương gia: Có giá vé từ 1.300.000đ - 4.000.000đ/ người/ chuyến 
Một ngày có nhiều chuyến khác nhau, phù hợp với nhiều khung giờ của khách hàng lựa chọn. 

- Vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn từ Hà Nội
  • Hạng phổ thông: Có giá từ 800.000đ -  2.500.000đ/ Người/ chuyến 
  • Hạng thương gia: Có giá vé từ 1.500.000đ - 5.000.000đ/ người/ chuyến 
Hãng hàng không 4 sao duy nhất tại Việt Nam, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines  là lựa chọn của nhiều khách hàng với dịch vụ chuẩn xác.
- Vé máy bay Bamboo Airways đi Sài Gòn từ Hà Nội
  • Hạng phổ thông: Có giá từ 600.000đ -  1.990.000đ/ Người/ chuyến 
  • Hạng thương gia: Có giá vé từ 1.300.000đ - 4.000.000đ/ người/ chuyến

Tuy mới ra đời,  nhưng hãng hàng không Bamboo Airways được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng với dịch vụ chất lượng cao cùng đội ngũ chuyên nghiệp, máy bay mới  làm khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ bay của Bamboo.Đặt vé máy bay đi Sài Gòn ngay hôm nay cùng Combotravel bạn sẽ có những trải nghiệm bay thú vị.  Liên hệ đặt vé máy bay 0888342626
Tác giả: Phòng Vé Máy bay

Có thể bạn quan tâm

Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ

Sài Gòn là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lớn nhất tại Miền Nam Việt Nam. Nơi đây cũng là một trong những trung tâm du lịch lớn với nhiều di tích lịch sử và bảo tàng đã ghi dấu lại bao đời. Sài Gòn là thành phố không ngủ, mọi lúc đi ra đường bạn đều ...

1
Bạn cần hỗ trợ?