Tôn trọng bản quyền hình ảnh.

Quan điểm của Công ty TNHH Combotravel Việt Nam là luôn tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ về tác phẩm nhiếp ảnh, ảnh chụp của các cá nhân và tổ chức.

Về việc sử dụng hình ảnh trên website

Combotravel có sử dụng ảnh của các tác giả nhằm minh họa cho các bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch, giới thiệu các điểm đến, phong cảnh thiên nhiên đất nước, con người Việt Nam và trên thế giới nhằm giúp bài viết sống động hơn và hấp dẫn hơn đối với cộng đồng các bạn trẻ yêu du lịch, cũng như việc giúp những người chưa được đến các địa điểm du lịch có hình dung chính xác nhất về địa điểm mình muốn đến.

Tất cả ảnh sử dụng trong bài viết giới thiệu địa điểm du lịch (blog du lịch), Combo du lịch, khách sạn, tur du lịch .... đều ghi rõ nguồn ảnh và tác giả ảnh ngay bên dưới các bức ảnh minh họa.Tuy nhiên cũng không khỏi sai sót nếu chúng tôi chưa thể liên hệ trực tiếp với tác giả và quyền sở hữu hình ảnh của tác giả do chúng tôi sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực liên hệ với tất cả các tác giả có ảnh được sử dụng để xin sự cho phép sử dụng ảnh. Nếu có sự sơ xuất hay thiếu sót nào, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi tới các tác giả, chủ sở hữu hình ảnh, và chịu trách nhiệm cho sai sót đó của mình.

Sử dụng hình ảnh và yêu cầu gỡ bỏ hoặc các yêu cầu khác liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua emai: info.combotravel@gmail.com nếu:

  • Không đồng ý cho Combotravel sử dụng hình ảnh và yêu cầu gỡ bỏ khỏi website.
  • Yêu cầu đặt link kèm với tên tác giả.
  • Các yêu cầu khác.

Hợp tác sử dụng hình ảnh

Chúng tôi đã, đang và luôn mong muốn mở rộng hợp tác với các bạn nhiếp ảnh gia (photographer), thợ chụp ảnh, chuyên gia sáng tạo nội dung, blogger du lịch, các tổ chức, cá nhân sử hữu bản quyền hình ảnh để hợp tác trong tương lai. Chúng tôi rất vui nếu nhận được đề nghị hợp tác từ phía các anh/chị tới địa chỉ info.combotravel@gmail.com

Combotravel xin trân trọng cảm ơn!