Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm - kỷ niệm 5 năm bên nhau
logo

Cảm nhận của e sau chuyến đi du lịch phú quốc 5n4d là ĐẸP - ĐỈNH - PHẢI QUAY LẠI. Em cũng dốt review lắm chỉ biết nói là đẹp , nước biển trong xanh, em thề là nhìn ở ngoài e chỉ muốn ở đây mãi thôi, biển xanh cát trắng nắng vàng. Em đã đi thăm quan cả 3 khu ở Phú Quốc, ấn tượng nhất vơsi em là tour 4 đảo và Bãi Sao .

Về tour 4 đảo, sự lựa chọn sáng suốt, em đã đắn đo mãi giữa 2 đảo và 4 đảo vì sợ mệt, nhưng thôi tính em đã đi phải đi hết, và e đã bị chinh phục với cảnh ở đây, đặc biệt là cap treo hòn thơm, hàng dừa xích đu biển nắng ... chỉ muốn ở đây ngắm cảnh đu đưa thiu thiu ngủ thôi ạ.


Về bãi sao, nó như bãi biển riêng ý mn ạ , nơi có xích đu thần thánh e chỉ muốn thả hồn vào ý thôi, một mình một biển cảm giác thichhhhh


Đó là 2 điểm e thich nhất ạ
Còn các điểm khác mỗi nơi có 1 cái hay của nó e nghĩ mọi người nên trải nghiệm tất cả. Đặc biệt mn nên đi thêm nhà tù phú quốc, thực sự tìm hiểu về lịch sử việt nam mà thấy khổ, thấy thương, thấy tự hào quá việt Nam ơi!.


Thật sự e không biết viết review em chỉ biết nghĩ gì nói đấy mong không nhận gạch đá ạ. Chỉ dám chia sẻ chút ảnh ưng ý của bọn e mong đc mn ủng hộ ạ .


Và nhất định sẽ quay lại nơi đây, nơi đáng sống ạ.

- St: Luong Dieu Linh -


HÌNH ẢNH THÊM VỀ CHUYẾN ĐI CỦA LUONG DIEU LINH

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Du lịch Nhật Bản - đất nước mặt trời mọc

Du lịch Nhật Bản - đất nước mặt trời mọc

15.04.2023
Sở hữu nhiều cảnh quan say đắm lòng người
Du lịch Việt Nam - Trải nghiệm con người Việt Nam - Đất Nước Việt Nam

Du lịch Việt Nam - Trải nghiệm con người Việt Nam - Đất Nước Việt Nam

14.04.2023
Khám phá du lịch Việt Nam - Mảnh đất của
Du lịch Canada - xứ sở lá phong đỏ

Du lịch Canada - xứ sở lá phong đỏ

14.04.2023
Được biết đến là phong cảnh lãng mạn của